Kính thưa Quý khách!

Trong thời đại công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt, nhu cầu thưởng thức trong đời sống nghe – nhìn của mọi người trở nên sành điệu, đa dạng và ngày càng phong phú. Việc Quý khách "dù suy nghĩ đã lâu” nhưng để lựa chọn những sản phẩm như ý trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng là điều không phải dễ.

Đến với Âm thanh – Ánh sáng Thứ - đơn vị chuyên doanh trong lĩnh vực Âm thanh, ánh sáng có bề dày kinh nghiệm nhiều năm và được khách hàng tín nhiệm, mối bận tâm trên của quý khách sẽ trở nên hết sức đơn giản và dễ dàng.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên tận tâm, kinh nghiệm, nhiệt tình… Với các sản phẩm chính hãng được nhập khầu và phân phối từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới và trong nước…; ATASTHU chuyên thi công, cung ứng thiết bị cho:

Thiết bị Hội Nghị Truyền hình Trực Tuyến

Hệ thống âm thanh cho Karaoke.

Hệ thống âm thanh cho Sân khấu.

Hệ thống âm thanh cho Caphe, Beer Club, Bar disco.

Hệ thống âm thanh cho hội nghị, hội thảo, nhà xưởng, phát thanh công cộng...

Hệ thống âm thanh cho nhà thờ, trường học.

Hệ thống ánh sáng cho Sân khấu.

Cho thuê âm thanh ánh sáng: phục vụ sự kiện, hội thảo, beer club, hát với nhau, Bar disco,...

Tư vấn, thiết kế về cách âm, trang trí nội thất cho Karaoke, Caphe, Bar,... 

Bảo trì hệ thống Âm Thanh Ánh Sáng

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, để Quý khách lựa chọn phương án tối ưu nhất nhằm giúp cho quý khách nếu đầu tư kinh doanh sẽ đem lại hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Nếu Quý khách mua sắm thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cũng sẽ cảm nhận sự hài lòng bởi quý khách đã lựa chọn được sản phẩm vừa ý.

Với phương châm: "Sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”. Âm thanh – Ánh sáng Thứ luôn luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Trân trọng!

 

CHỨNG NHẬN
THÔNG TIN MỚI
  • Loa Treble dùng cho model ACT-D8M

    ACT-D8M là một hệ thống loa thụ động có độ nhạy cao đầy đủ hai chiều, nó nhỏ gọn và linh hoạt. Công suất lớn
Lượt truy cập

Web
Analytics